Giới Thiệu - Thực dưỡng - Thực Dưỡng Minh Nguyện
Chúng tôi cam kết hàng không hóa chất, không chất bảo quản, không đường, không bột ngọt, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Giới Thiệu

thực dưỡng ?

nhiều người có thể tưởng tượng ra hình ảnh khắc nghiệt, người ăn chay, dùng bữa ăn ngũ cốc và rau quả, chế độ ăn truyền thống của Nhật Bản tập trung vào các căn cứ rong biển bởi, trong khi duy trì sự hài hòa với thiên nhiên, đó là một cách suy nghĩ để đạt được một lối sống lành mạnh

“THỰC DƯỠNG” được tạo thành từ ba lời của “vĩ mô = lớn”, ” cuộc sống”, “đánh dấu = điều hành, Manabu”. Hy Lạp cổ đại là từ nguyên học, có nghĩa là “cuộc sống của con đường phù hợp với bản chất”.
Sự khởi đầu của âý

là, ÔNG OHSAWA (1893-1966), một sự kết hợp của các khái niệm về “chế độ thực phẩm” của SAGEN Ishizuka, Trung Quốc, là cơ sở của PHƯƠNG Đông nghĩ âm và dương của “gạo lứt” dễ dàng ” nó bắt đầu từ đó ,một chế độ ăn uống phù hợp với tự nhiên mà ăn chay “. Sau đó, từ năm 1950, THỰC DƯỠNG được tổ chức bởi Michio Kushi, nó đã lan tới châu Âu và Hoa Kỳ.

Hai nguyên tắc chính THỰC DƯỠNGNoname

trong âý, và (những thứ ăn trong mùa đất sống) chỉ đất
có hai nguyên tắc là toàn bộ sản phẩm

con người cũng có nghĩa là cũng được sinh ra môi trường và nhà máy tích hợp. Ví dụ, làm việc trong trái cây có thể lấy ở các vùng nhiệt đới để hạ nhiệt của cơ thể, có công việc để làm ấm cơ thể với các loại rau mà đi ở những nơi lạnh, trong một số của bốn mùa tại Nhật Bản, bằng cách lấy các thành phần theo mùa mỗi mùa giải, sự cân bằng cơ thể của đó là ý tưởng cất.
Một toàn bộ sản phẩm (mà có được toàn bộ mà không để lại bản chất của ân hạn)
để ăn một vấn đề của một toàn bộ, có nghĩa là. Thực phẩm tự nó là cân bằng trong gạo toàn, màu nâu mà không được tinh chế, nếu hạt, có dinh dưỡng trong rau nếu vỏ cây và lá, là ý tưởng rằng sự cân bằng của cơ thể bằng cách lấy tất cả đi.ngu-coc
Âm dương cân bằng

Trong THỰC DƯỠNG, để tất cả mọi thứ có một “âm”, “dương”, đó là ý tưởng.
Những tiêu cực đề cập đến như một rất nhiều lực ly tâm và những người yên tĩnh, lạnh cái ẩm.
Tích cực và các điểm đến như những điều nhỏ nhặt, những thứ nóng, độ ẩm với một lực hướng tâm, phong trào.
Trong âý điều quan trọng để nhà nước (trung bình), cán cân của các tiêu cực và tích cực cân bằng là.
Thành phần của âm và dương cân bằng

kéo dài lên từ các thành phần của tiêu cực, có hành động để làm mát cơ thể, kéo dài về phía mặt đất các thành phần tích cực, người ta cho rằng có hành động để làm ấm cơ thể. Khi các nguyên liệu theo mùa và là một ví dụ, mùa hè của dưa chuột (tiêu cực) mất nhiệt từ vì ông đỏ mặt, mùa đông của cây ngưu bàng (tích cực) là, tôi để giúp cân bằng lạnh để làm ấm cơ thể, cơ thể của chúng tôi bạn. Bởi vì ăn chay đã được rằng có tốt hơn không quá nhiều khuynh hướng cực đoan ở cả âm dương và ngũ cốc và các loại rau củ, các loại đậu như trung tâm của thực phẩm.

Âm và dương 

phương pháp nấu ăn cũng có thể được chia thành âm và dương.
cái lạnh mà không quá nhiều qua lửa là tiêu cực, chẳng hạn như salad. Nó chống lại như hầm, những điều ấm áp, những điều mà nấu ăn cẩn thận coi là tích cực. Bên cạnh đó, có một âm dương của các công thức ở bên phải.
tiêu cực dương
Sử dụng ít lửa Để sử dụng rất nhiều lửa
Không trong thời gian dài của thời gian Hãy dành thời gian
Không sử dụng áp lực áp dụng áp lực
Để tăng dầu và nước
Để giảm dầu và nước

thực dưỡng minh nguyện

thực dưỡng minh nguyện

Để tăng tiêu cực của các gia vị như giấm, chất ngọt, các loại thảo mộc Để tăng gia vị của tích cực, chẳng hạn như muối, nước tương, miso
Sử dụng một dụng cụ nấu nồi bằng gỗ Sử dụng các dụng cụ nấu chảo kim loại sắt
Cắt rau nhỏ (nếu bạn muốn nấu ăn) Cắt các loại rau trong một lớn (nếu bạn muốn nấu ăn)

tự nhiên cân bằng

chế độ ăn uống như vậy là một sự tham gia sâu cũng cân bằng với môi trường tự nhiên. Ví dụ, tôi sử dụng rau quả cân bằng tích cực trong lòng đất để sinh sống, các loại rau không chỉ tốt cho cơ thể là tươi, nó cũng dẫn đến việc giảm lượng khí thải CO2 phù hợp với các loại rau của logistics. Ngoài ra, chẳng hạn như đó cũng ăn vỏ cây ngon và lá đã bị bỏ rơi cho đến bây giờ, nó sẽ dẫn đến việc giảm bụi phát ra từ nhà bếp.
Việc ăn chay “, trong khi duy trì một sự hài hòa với thiên nhiên, để đạt được một lối sống lành mạnh.” Ý tưởng là.
Nếu không có quá nhiều stoic làm điều này như một tài liệu tham khảo, hãy tận hưởng trong của bạn phù hợp với cuộc sống ăn chay.
âý cơ bản
hướng dẫn chế độ ăn uống

THỰC DƯỠNG MINH NGUYỆN

Địa chỉ: Long Hiệu – Long Tân – Nhơn Trạch – Đồng Nai
Điện thoại: 093 201 201 1 -0932.012.911-0987.65.36.17 

 

Chat ngay